THI CÔNG KHO LẠNH – KHO CẤP ĐÔNG CÔNG NGHIỆP

CTY TNHH TM - DV Cơ Điện Lạnh Nguyễn Khánh là đơn vị Tư Vấn - Thiết Kế - Thi Công - Lắp Đặt Kho Lạnh Công Nghiệp đảm bảo uy tín chất lượng - báo giá cạnh tranh TP.HCM & các tỉnh phía Nam.

1. Thi công lắp đặt kho lạnh đạt tiêu chuẩn có chứng chỉ CO, CQ:

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp được thực hiện theo trình tự sau: 

a. Chuẩn bị mặt bằng nền kho lạnh, kiểm tra độ bằng phẳng của nền kho lạnh:

b. Lắp đặt hệ thống treo trần: (dành cho các kho lạnh lớn: có chiều dài Panel trần >=3.6m):

c. Kiểm tra kích thước mặt bằng kho lạnh – gắn thanh thép V, U:

d. Lắp đặt Panel kho lạnh công nghiệp:

Panel lắp đặt kho lạnh là những tấm cách nhiệt PU tỉ trọng 40 kg/m3, được phun đồng đều, kết dính chặt giữa hai mặt bằng Tole chống rỉ Colorbond (hoặc Inox). Các Panel được liên kết với nhau bằng các khoá Camlock. Quá trình lắp đặt kho lạnh công nghiệp được tiến hành như sau:

e. Lắp đặt kho lạnh và hoàn thiện kho:

2. Bảo trì kho lạnh:

Để kho lạnh luôn được vận hành tốt, bạn cần thường xuyên kiểm tra các thành phần thiết bị trong kho lạnh, bảo trì kho lạnh thường xuyên. Việc bảo dưỡng máy nén là quan trọng đảm bảo cho hệ thống lạnh hoạt động được tốt, bền, hiệu suất làm việc cao nhất, đặc biệt đối với các máy có công suất lớn. Bảo trì bảo dưỡng kho lạnh thường trong ba thời kỳ: Thời kỳ ban đầu khi mới chạy thử và thời kỳ đã xảy ra các hao mòn các chi tiết máy. Dù máy ít chạy thì cũng phải bảo dưỡng. Các máy dừng lâu ngày, trước khi chạy phải kiểm tra.

3. Sửa chữa kho lạnh:

Sửa chữa kho lạnh là một việc vô cùng thường xuyên xảy ra khi doanh nghiệp sở hữu kho lạnh trong thời gian dài. Trong quá trình sử dụng, do sự tác động của các yếu tố bên ngoài kho lạnh có thể dẫn tới hỏng hóc hoặc không đạt được hiệu quả tốt ưu như ban đầu, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm không còn tươi ngon hoặc sẽ bị hỏng và làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của đơn vị.


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM – DV CƠ ĐIỆN LẠNH

NGUYỄN KHÁNH

Địa chỉ: 36A Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0937 847 269 – 090 678 2442 (Mr. Khánh)

Website: kholanhsaigon.net

Email: kholanhsaigon.net@gmail.com

Fanpage: fb.com/kholanhsaigon.net

Youtube: youtube.com/user/abc1684