TIN TỨC

#Cách Bảo Quản Dưa Leo Luôn Tươi Ngon Trong Thời Gian Dài

27/06/2023

Dưa leo sẽ rất dễ bị héo nếu không được bảo quản đúng cách hoặc để ở nhiệt độ môi trường bình thường quá lâu. Vậy những cách bảo quản dưa leo nào là hiệu quả nhất? Hãy để Kho Lạnh Sài Gòn giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết >

#Cách Bảo Quản Măng Cụt Tươi Dùng Được Lâu

27/06/2023

Măng cụt là loại quả nhận được sự yêu thích của rất nhiều người, phần lớn là vì nó ngon và hiếm, không có quanh năm mà chỉ có vào một mùa nhất định. Vậy muốn tìm cách bảo quản măng cụt lâu hơn thì phải làm thế nào? Hãy để Kho Lạnh Sài Gòn giúp bạn giải đáp nhé!

Xem chi tiết >

#Cách Bảo Quản Bơ Chín | Bảo Quản Bơ Sao Cho Đúng

27/06/2023

Bơ là loại quả rất ngon, thơm béo, giàu chất dinh dưỡng đối với con người. Tuy nhiên, sau khi thu hoạch thì quả bơ không thể để ở nhiệt độ môi trường bình thường quá lâu được. Vậy cách bảo quản bơ chín số lượng lớn trong thời gian dài là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem chi tiết >

#Cách Bảo Quản Gà Ủ Muối Ngon Giòn Dùng Được Lâu

27/06/2023

Gà ủ muối là một trong các món ăn được ưa chuộng hiện nay nhờ vào sự dai ngon và hương vị đặc trưng của chúng. Vậy loại gà này có gì khác so với các loại gà truyền thống khác? Và cách bảo quản gà ủ muối dùng lâu là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Xem chi tiết >

#Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Khoai Sọ Được Lâu

27/06/2023

Khoai sọ sau khi thu hoạch nếu để ở môi trường bình thường và không bảo quản cẩn thận sẽ rất dễ bị hỏng chỉ sau ít ngày. Vậy cách bảo quản khoai sọ với số lượng lớn trong khoảng thời gian dài là gì? Hãy cùng Kho Lạnh Sài Gòn khám phá thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết >

#Cách Bảo Quản Lạp Xưởng Tươi Nhanh Gọn Mà Hiệu Quả

27/06/2023

Lạp xưởng là một món ăn khá phổ biến và quen thuộc đối với mọi gia đình. Người ta thường chọn lạp xưởng phần lớn do dùng được lâu và chế biến dễ dàng. Thế nhưng bạn đã biết cách bảo quản lạp xưởng đúng hay chưa? Hãy để Kho Lạnh Sài Gòn giúp bạn tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết >

#Cách Bảo Quản Thịt Trâu Gác Bếp Không Bị Mốc

27/06/2023

Vì sao cần bảo quản thịt trâu gác bếp? Có những cách bảo quản thịt trâu gác bếp nào? Làm thế nào để bảo quản số lượng lớn thịt trâu gác bếp trong khoảng thời gian dài? Chúng ta hãy cùng giải đáp tất cả các câu hỏi trên thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết >

#Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Thịt Bò Tươi Đúng Cách

27/06/2023

Thịt bò là món ăn giàu chất dinh dưỡng rất phổ biến đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, bạn đã biết cách bảo quản thịt bò sao cho đúng để có thể tươi ngon trong khoảng thời gian dài với số lượng lớn hay chưa? Hãy cùng Kho Lạnh Sài Gòn khám phá thông qua bài viết sau đây nhé!

Xem chi tiết >

CHĂM SÓC NHANH

Tiếp nhận xử lý nhanh mọi trường hợp

kho-lanh

BẢO HÀNH

Thời gian 12 tháng

kho-lanh

THỜI GIAN LẮP ĐẶT

Từ 10 ngày trở lên tùy theo quy mô kho lớn nhỏ

kho-lanh

LINH KIỆN CHÍNH HÃNG

Cam kết chất lượng tốt nhất

kho-lanh